Thông số chống mài mòn AC & tiêu chuẩn CLASS của ván sàn công nghiệp

Những thông số này biểu trưng cho khả năng chịu mài mòn của sàn gỗ công nghiệp. Thông số càng cao thì tính chịu mài mòn của sàn gỗ càng cao.

– Phổ biến hiện nay AC3 được khuyến nghị sử dụng trong gia đình và AC4 trở lên sử dụng cho các khu vực có cường độ sử dụng cao như trung tâm thương mại & công trình công cộng.

– Tiêu chuẩn Class là tiêu chuẩn khuyến nghị của nhà sản xuất và không được đo lường như thông số AC nên chỉ có giá trị tham khảo.

♦️ Chi tiết:
+ AC1/Class.21: Độ chống xước rất kém, hiện nay loại sản phẩm này gần như không còn được sử dụng, chỉ thích hợp cho sử dụng trang trí trần nhà.

+ AC2/Class.22: Độ chống xước thấp, chỉ thích hợp cho trang trí tường hoặc trần.

+ AC3/Class.23: Độ chống xước ổn định phù hợp với điều kiện sử dụng sinh hoạt thông thường. Ứng dụng trong phòng ngủ, khu phòng làm việc.

+ AC3/Class.31: Độ chống xước tốt, thích hợp nơi có cường độ sử dụng cao như sử dụng ở phòng khách, văn phòng, mọi công trình trong nhà dân dụng.

+ AC4/Class.32: Độ chống xước rất cao, thích hợp cho mục đích sử dụng thương mại. Thích hợp ở văn phòng, khu công cộng có mật độ đi lại nhiều.

+ AC5/Class.33: Độ chống xước tốt nhất, thích hợp cho mục đích sử dụng thương mại, công trình công cộng, thích hợp sử dụng tại các sảnh lớn có mật độ đi lại cao, thậm chí sử dụng giày dép để đi lại.
#Sàn_gỗ_công_nghiệp
#Sàn_gỗ_V
#Vansanvasaco
————–
👉👉👉Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Hotline: 085.348.1888- 0901 239 256  (Zalo/call)
để được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm nhé.

🏪 Vp HCM: 187 Tam Bình – Thủ Đức -TpHCM
🌎 Website: http://minhdaiphat.com

#sannhuagiago #sangonhua #sannhua #sango
#sannhuadankeo #sannhuatudan #odaubansannhua
#sannhuauytin

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay tư vấn