Tường cây giả trong nhà, tạo không gian tươi mát hiện đại, sang trọng

Xu hướng dùng tường cây giả trong nhà tạo không gian tươi mát, sang trọng, hiện đại không tốn chi phí chăm bón như cây thật, được nhiều người tin dùng bởi vẻ đẹp mà chính cây thật không thể mang lại
 
Không gian sống của bạn sẽ thật thoải mái và thứ thái hơn khi có sự xuất hiện của cây xanh. Thêm vào một bức tường bằng cây xanh là một ý tưởng độc đáo, đậm chất nghệ thuật, ngôi nhà của bạn sẽ sang trọng, thân thiện hơn là điều không thể bàn cãi.
Tuy nhiên trồng một bức tường cây tự nhiên sẽ thật sự là bài toán khó cho những gia đình không có nhiều thời gian rảnh bởi nó đòi hỏi gia chủ phải dành nhiều thời gian để chăm sóc chúng thường xuyên. Và giải pháp thay thế là tường cây giả trong nhà.

Tường cây giả là gì?

Tường cây giả là một dạnh tường trang trí trên đó bởi những cây cỏ nhựa, cỏ nhân tạo để tránh sự đơn điệu khô cứng cho không gian.

Những ưu điểm của tường cây giả trong nhà

Tường cây giả được ứng dụng trong mọi không gian của nhà ở từ phong cách thiết kế nội thất cổ điển đến hiện đại. Tường cây giả phù hợp với mọi không gian từ  nhỏ cho đến lớn, từ nhà phố đến trung cư, hay các ngôi biệt thự sang trọng,…
Với tính thẩm mỹ cao tường cây giả trong nhà là lựa chọn hoàn hảo để không gian đẹp hơn, sang trọng hơn,
Không gian sống của bạn trở nên tươi mát hơn khi được thêm vào những mảng xanh của tường cây giả này. Giúp cải tạo không gian, khiến chủ nhà cảm thất thư thái hơn bởi sản phẩm giống thật đến bất ngờ tới 99%. Nếu không chạm tay vào chắc chắc bạn khó có thể nhận ra đó là bức tường cây nhân tạo.

Sản phẩm cỏ nhân tạo được dùng làm tường cây giả trong nhà tại Hp-house

1. Cỏ cải xoong
Tên sản phẩm:  Tấm cỏ nhân tạo cỏ cải xoong
Sản phẩm : chất lượng cao, dễ lắp đặt

cỏ cải xoong

2. Cỏ tai chuột
Kích thước cỏ miếng : 60*40 cm

Hướng dẫn thi công tường cây giả trong nhà

Thi công đơn giản, không mất thời gian chăm sóc, đảm bảo sau một thời gian dài chất lượng sản phẩm vẫn như mới . Giá thành rẻ và cạnh tranh, tiết kiệm chi phí hơn so với tường cây thật khi không mất chi phí chăm sóc định kì. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline để có giá tốt nhất cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay tư vấn