Sàn gỗ Công nghiệp ROBINSON Nhập khẩu Malaysia

 

Xuất xứ : Nhập khẩu Malaysia
Quy cách : 12,3 x 146 x 1200mm
Liên hệ ngay 0912.992.859 

Tư vấn miễn phí tại nhà
Là nhà phân phối sàn gỗ từ nhà máy ROBINSON – Công ty chuyên sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp, trụ sở tại Kuching, Sarawak, Malaysia. Nhà máy ROBINSON có 3 dây chuyền sản xuất với tổng sản lượng sản xuất hàng năm lên tới 5 triệu mét vuông cho sản phẩm sàn gỗ.

Sàn Gỗ Malaysia ROBINSON đã tham gia thị trường trong nước và quốc tế đến hơn 50 điểm trải rộng trên 25 quốc gia với các sản phẩm ván lót sàn chất lượng đẳng cấp thế giới, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Tất cả nguyên liệu chất lượng cao đều được nhập khẩu từ Châu Âu – Mĩ, kết hợp với ưu thế địa lý: Đảo Borneo là nơi còn nguồn rừng khai thác tự nhiên với tính chất cây gỗ chịu được thời tiết khắc nghiệt cộng với dây chuyền sản xuất công nghệ đạt tiêu chuẩn EN 13329 đã giúp tạo nên cốt gỗ HDF siêu chịu nước – không mối mọt tốt nhất trên thị trường hiện nay.

SÀN GỖ ROBINSON

Cấu tạo Sàn Gỗ ROBINSON: có 5 lớp

1.Lớp dưới cùng: chống thấm nước, in logo thương hiệu và mã màu ROBINSON. Made in EUROPE

2.Lớp HDF chống ẩm tuyệt vờ, bảo vệ chống mối mọt, chịu lực tốt ( lớp được thực hiện bởi BORNEO ) – được sản xuất tại Malaysia

3.Lớp giấy vân gỗ đẹp tự nhiên được sản xuất tại Đức

4.Lớp phũ oxit nhôm chống sự mài mòn và sự xâm hại vi khuẩn. Made in Germany

5.Lớp có kết cấu bề mặt hồng ngoại, mô phỏng hạt gỗ tự nhiên, tăng cường chức năng chống trơn trượt Made in USA

 

SÀN GỖ ROBINSON

ƯU ĐIỂM SÀN GỖ MALAYSIA ROBINSON:

-Lớp HDF chịu lực tốt và kháng nước cao

-Kháng khuẩn tốt, chống sự tiếp cận các vi khuẩn.

-Lớp giấy vân gỗ nhập khẩu 100% từ Châu Âu, nền bề mặt vân gỗ trông thật hơn, đẹp tự nhiên.

 

Tiếp cận nhu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay, sàn gỗ chịu nước ROBINSON mang vẻ đẹp tinh tế, và một không gian sống tốt nhất cho gia đình bạn. ROBINSON tin rằng mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng như cam kết.

Bề mặt của vân gỗ sang trọng, đa dạng gam màu để khách hàng lựa chọn. Bề mặt ánh kim cương dễ dàng bắt sáng để làm không gian nhà của bạn thêm lung linh. Hèm khóa liên kết các thanh gỗ và giúp ngăn nước – bụi bẩn, đặc biệt rất dễ vệ sinh.

Dòng sản phẩm sàn gỗ ROBINSON còn có lớp AC5 – một trong những lớp chống mài mòn cao nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có bảo hành mối mọt và thời hạn bảo hành sản phẩm lên tới 25 năm.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi ngay tư vấn